ใช่ หากคุณกำลังใช้ Photomyne เวอร์ชันล่าสุด และส่งออกรูปภาพของคุณไปยัง Google Photos ด้านหน้าและด้านหลังของแต่ละรูปภาพจะยังคงเชื่อมต่อกัน
จะเกิดอะไรขึ้นหากฉันเลือก "บันทึกกับรายละเอียด"?
เมื่อคุณเลือก บันทึกกับรายละเอียด รูปภาพของคุณจะถูกบันทึกใน รูปแบบสไตล์ Polaroid ซึ่งรวมถึง:
- บันทึกย่อ
- วันที่
- สถานที่
- รายละเอียดอื่น ๆ ที่คุณเพิ่มเข้ามา
ชื่ออัลบั้มจะถูกบันทึกไว้ในข้อมูลเมตาของรูปภาพด้วย
ทำไม Google Photos จึงแสดงรูปภาพของฉันแตกต่างกัน?
เมื่อรูปภาพของคุณถูกส่งออกไปแล้ว Google Photos จะควบคุมวิธีการแสดงและจัดระเบียบ ซึ่งหมายความว่าลำดับ การจัดกลุ่ม หรือลักษณะที่ปรากฏของรูปภาพของคุณอาจแตกต่างกัน และนี่อยู่นอกเหนือการควบคุมของ Photomyne
จะเกิดอะไรขึ้นหากรูปภาพของฉันไม่ปรากฏตามลำดับที่ฉันคาดไว้?
รูปภาพและข้อมูลของรูปภาพยังคงถูกส่งออกอย่างถูกต้อง แต่ Google Photos อาจเลือกวิธีการจัดระเบียบหรือแสดงผลที่แตกต่างออกไป